Danh sách Xe ghép Tuyên Quang Hà Nội mới nhất hiện nay

Rate this post

Vì sao xe ghép được ưa chuộng như hiện nay ?

–        Chi phí lộ trình chỉ bằng 50% so với các xe dịch vụ thuê xe.

–        Xe ghép chỉ nhận một lượng khách nhất định nên sẽ đảm bảo được việc an toàn cho khách hàng trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

–        Quý khách có thể lựa chọn loại xe phù hợp với mình . Hiện nay các nhà xe đi ghép đều có các loại xe từ 4-16 chỗ.

–        Có thể lựa chọn thời gian di chuyển bởi vì mỗi giờ đều có tuyến mới. Tuy nhiên khách hàng phải đặt xe trước từ 30 phút đến 1 tiếng để tránh tình trạng hết chỗ.

–        Quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi phù hợp với minh. Đối với khách hàng bị say xe có thể liên hệ trước với tài xế để có thể lựa chọn vị trí ngồi thoải mái nhất.

–        Khi đi xe ghép quý khách không cần phải đặt xe ra điểm đón, xe ghép luôn có dịch vụ đưa đón tận nhà, việc này.

–        Đi thẳng tuyến: Không như xe khách, xe bus, dịch vụ xe ghép không dừng/đón khách dọc đường mà chạy thẳng tuyến.

Xe ghép Tuyên Quang Hà Nội

–       Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không nhồi nhét khách. Với các chuyến xe đi vào đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ an toàn. Khách hàng có thể yên tâm nghĩ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.Nhân viên sẽ giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của hành khách trong suốt chuyến đi. Các nhà xe ghép Tuyên Quang- Hà Nội uy tín

Nhà xe Cường An limousine Hà Nội – Tuyên Quang

Nhà xe Cường An là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách muốn đi xe ghép Hà Nội – Tuyên Quang, với hệ thống xe chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Xe ghép Tuyên Quang Hà Nội

Giá vé tham khảo : 180.000 đ/vé

Nhà xe An Phát

Nhà xe An Phát phục vụ rất nhiều chuyến xe ghép Tuyên Quang- Hà Nội trong một ngày, phục vụ hành khách bằng các dòng xe chất lượng cao, giá thanh hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhà xe luôn đặt uy tín lên hàng đầu, các tuyến xe đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi khởi hành .

Số điện thoại đặt vé : 0981.827.827 – 0868.826.826

Giá vé xe : 150.000-180.000/ vé

Xe ghép Tuyên Quang Hà Nội

Mong rằng bài đọc này sẽ giúp quý khách tìm được dịch vụ xe ghép Tuyên Quang -Hà Nội phù hợp với mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài đọc !

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general