Toplist danh sách Xe ghép Yên Bái Hà Nội cập nhật mới nhất

Rate this post

Vì sao khách hàng nên chọn xe ghép ?

Chi phí phải chăng : Với loại hình xe ghép chi phi chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn. Đối với tuyến xe ghép Yên Bái – Hà Nội giá chỉ từ 120.000 nghìn đồng/ lượt. Rẻ hơn rất nhiều so với grab hoặc các loại hình xe dịch vụ cao cấp khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ trọn gói không chi phí phát sinh : chi phí đã bao gồm tiền tài xế, wifi, điều hòa, nước uống,….

Không cần di chuyển đến điểm đó: Đối với dịch vụ xe ghép khách hàng sẽ được đưa đón tận nhà, điều này còn  giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí di chuyển ra điểm đón.

Đa dạng sự lựa chọn : khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ, và mỗi giờ đều có tuyến xe mới cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Không gian xe rộng rãi, riêng tư.

Bảo vệ môi trường : đi xe ghép giúp giảm tối thiểu lượng xe đi lại, từ đó làm giảm lượng khói xe trong thanh phố.

xe ghép Yên Bái Hà Nội

Tránh mất trộm đồ: Có xe đón tận nơi và lượng khách đi xe ghép rất ít nên không sợ xảy ra tình trạng mất đồ như khi đi xe khách.

LƯU Ý :

Khi đi xe ghép quý khách nên liên hệ cho nhà xe để đặt chỗ trước từ 30 phút – 1 tiếng để tránh tình trạng hết chỗ và việc đặt chỗ trước còn giúp bạn tìm được vị trí ngồi phù hợp với mình vì nếu như bạn đã đặt vé thì thường sẽ không đổi vị trí được nữa

Nếu bạn gặp các vấn đề về chuyến đi thì nên liên hệ cho nhà xe sớm nhất có thể, nhà xe sẽ giúp bạn đổi chuyến hoặc tìm chuyến gần nhất cho bạn.

Các dịch vụ thuê xe ghép Yên Bái – Hà Nội :

Nhà xe ghép Yên Bái – Hà Nội

Nhà xe ghép Yên Bái-Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ xe ghép với đa dạng loại xe 4 chỗ và 7 chỗ, có 12 chuyến mỗi ngày, nhà xe Yên Bái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của một số khách hàng bởi chất lượng và dịch vụ mà nhà xe đem lại.

xe ghép Yên Bái Hà Nội

Nhà xe Kiên Huyền 

xe ghép Yên Bái Hà Nội

Nhà xe Kiên Huyền không không còn xa lạ với những hành khách hay đi tuyến đường Yên Bái- Hà Nội.Là một trong những nhà xe hàng đầu chuyên cung cấp xe ghép Yên Bái-Hà Nội. Nhà xe Kiên Huyền luôn mong muốn phục vụ cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general