Top + Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi cập nhật mới nhất

   
   
Rate this post

Xe ghép là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương tiện công cộng để ta có thể đi du lịch dễ dàng hơn qua các hình thức như: máy bay, xe buýt, xe taxi… Để tiết kiệm chi phí hơn cho mỗi người, gần đây nhiều chuyến xe được gọi là “xe ghép” xuất hiện ở rất nhiều nơi.

Những lợi ích từ xe ghép Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Xe ghép Đà Nẵng đến Quảng Ngãi và ngược lại là hình thức xe có thể chứa từ 4 – 16 người. Các hành khách đi xe ghép sẽ có chung địa điểm đến, thay vì ta sẽ tốn một khoảng tiền để thuê xe thì ta sẽ đi cùng mọi người để chia sẻ số tiền giúp ta không phải chi quá nhiều cho một chuyến du lịch. Tuỳ vào quãng đường xa hay gần, số tiền cũng sẽ dao động từ 200.000 tới 500.000 cho một chuyến xe.

Các nhà xe uy tín tại Việt Nam

Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi

 Đã có rất nhiều công ty được thành lập để phục vụ cho nhu cầu tìm xe ghép được thuận tiện hơn. Một số công ty nổi bật như: Phương Trang,… đã được rất nhiều người tin tưởng và đặt xe. 

back to menu ↑

Phương Trang

Xe ghép Đà Nẵng Quảng Ngãi

Còn được gọi là FUTA Express đã được thành lập từ 2012. Đến nay đã hoạt động được 10 năm được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy phép hoạt động. Vốn là một trong những nhà xe uy tín nhất Việt Nam, thế nên khách hàng vẫn có thể đặt xe trong những tình huống cấp bách nhất mà không cần phải lo lắng về giá cả. Giờ làm việc của Phương Trang là từ 6:00 tới 23:00 (làm việc cả chủ nhật, lễ và Tết). Còn nếu bạn quá bận không thể đến công ty mua vé được, liên hệ 1900 6767 để có trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, nhà xe vừa ra mắt ứng dụng www.futaexpress.vn để khách hàng có thể thuận tiện đặt xe hơn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Công Ty CP Dịch vụ chuyển phát nhanh Phương Trang FUTA (FUTA Express) đang từng bước phát triển và triển thành thương hiệu thân thiện với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”.

back to menu ↑

Dịch vụ xe 24h

 Chuyên cung cấp dịch vụ xe ghép Đà Nẵng – Quảng Ngãi và ngược lại chuyên nghiệp nhưng giá lại vô cùng rẻ. Việc đi xe ghép vừa có lợi cho nhà xe vừa có lợi cho khách hàng:

  1. Đối với nhà xe: dịch vụ xe ghép giúp tiết kiệm chi phí xăng dầu.
  2. Đối với khách hàng: việc đi xe ghép sẽ giúp tiết kiệm được chi phí di chuyển.

Dịch vụ xe 24h có 2 trụ sở chính ở cả TP Quảng Ngãi và TP Đà Nẵng. Để đặt xe thuận tiện hơn, khách hàng có thể liên lạc vào hai số điện thoại  0833.286.386 – 0833.286.386.

   

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general