Trải nghiệm du lịch trong nội thành Đà Lạt

   
   
Rate this post

1. Dinh Bảo Đại

Du lịch nội thành Đà Lạt  sẽ đưa bạn đến với điểm tham quan đầu tiên là Dinh Bảo Đại, đây là nơi sinh sống và làm việc vua Bảo Đại vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được tham quan, tìm hiểu về cuộc đời của vua Bảo Đại, ngoài ra khi tham quan dinh Bảo Đại bạn có thể hóa trang chụp ảnh với hình dạng Hoàng tử, Công chúa, Hoàng hậu…đã từng sinh sống tại đây.

Dinh Bảo Đại, Đà Lạt.

2. Nhà thờ Con Gà

Điểm tham quan thứ hai là nhà thờ con Gà, nhà thờ này còn có tên gọi chính thức khác là nhà thờ chánh tòa Đà Lạt, đây là ngôi nhà thờ lớn nhất tại thành phố ngàn hoa với kiến trúc Châu Âu tráng lệ tuyệt đẹp.

Toàn cảnh nhà thờ con Gà Đà Lạt nhìn từ trên cao.

3. Thiền Viện Trúc Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt là ngôi thiền viện lớn nhất của Việt Nam, tọa lạc trên một ngọn đồi cao phía trước là hồ Tuyền Lâm thơ mộng khiến khung cảnh nơi này càng trở nên trang nghiêm và thơ mộng hơn bội phần.

Toàn cảnh Thiền Viện Trúc Lâm – Đà Lạt.

4. Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Đây là hồ nước thơ mộng và lãng mạn nhất tại Đà Lạt. Xung quanh hồ Tuyền Lâm là khu rừng thông bạt ngàn, chen lẫn những khu nghĩ dưỡng cao cấp được xây dựng theo kiến trúc Pháp

Xem nhiều :  Những kinh nghiệm khi đi du lịch ở Đà Lạt

Chút thơ mộng của hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt

5. Thác Datanla.

Nếu nói về một ngọn thác đẹp và hoang dã nhất tại Đà Lạt thì thác Datanla chắc chắn là điểm đến bạn đang tìm kiếm. Thác đổ từ một vách đá cao khoảng 25m xuống một vực thẳm, nguồn nước ở đây quanh năm ổn định nên thác Datanla lúc nào cũng chảy hùng vĩ và xinh đẹp.

Toàn cảnh thác Datanla 1 giữa chân đèo Prenn Đà Lạt.

6. Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt

Vườn hoa Thành Phố là điểm đến yêu thích của hầu hết du khách khi thăm quan nội thành Đà Lạt. Với hàng trăm loài hoa thay nhau khoe sắc khắp mọi nơi.

Phố hoa TP Đà Lạt

7. Khu du lịch Rừng Hoa – Showroom hoa khô.

Showroom hoa khô Đà Lạt là nơi trưng bày các loại hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản, các loại hoa được sấy khô ở đây vẫn giữ được nguyên màu sắc và có thể bảo quản được từ 5 đến 7 năm. Ngoài tham quan khu trưng bày, du khách có thể đi bộ men theo con đường lát bê tông để đến với chiếc cầu treo xinh đẹp và những vườn hoa Cẩm Tú Cầu đang khoe sắc thắm phía sau.

Một góc khu triển lãm hoa sấy khô tại khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt.

8. Thiền Viện Vạn Hạnh

Thiền Viện Vạn Hạnh là một ngôi chùa tọa lạc trên một ngọn đồi cao tại phường 8 thành phố Đà Lạt. Điều đặc biệt khiến nhiều du khách yêu thích khi đến đây là được chiêm ngưỡng bức tượng phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu cao 24m, đây là một trong những tượng Phật lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Xem nhiều :  Đà Lạt - những cung đường đẹp mê hồn

Tượng phật thích Ca niêm hoa vi tiếu tại Thiền Viện Vạn Hạnh, đây là một trong những tượng Phật lớn nhất Việt Nam.

#homestay Việt Nam, #Homestay Đà Lạt, #Du Lịch Đà Lạt

 

   
Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general