Top đơn vị Xe ghép Hà Nội Hưng Yên cập nhật mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ xe ghép là gì?

Đúng như cái tên của nó, xe ghép là loại xe có hình thức đưa đón, ghép nhiều hành khách có cùng tuyến đường di chuyển. Loại hình thức dịch vụ này khiến việc di chuyển của hành khách được linh hoạt và chủ động hơn.

* Nhà xe ghép Tuấn Phong

Dịch vụ xe ghép Hưng Yên <=> Hà Nội chuyên dòng xe 5 chỗ và 8 chỗ đời mới nhất hiện nay.

Với những dòng xe đời mới nhất. Nhà xe hỗ trợ đón trả tận nơi và gửi hàng siêu tốc giá rẻ nhất. Xe chạy liên tục từ 5 giờ sáng tới 22 giờ đêm, có bao xe ghép và đặt vé lẻ.

Điện thoại liên hệ: 0969 973 8990936 174 899

Đặt vé qua fanpage: https://www.facebook.com/tuanphongvip/

Ưu điểm của loại hình thức xe ghép

–        TIẾT KIỆM CHI PHÍ : Nếu như đi taxi từ Hưng Yên đến Hà Nội và ngược lại, hành khách phải trả 500 – 700 nghìn đồng/lượt, thì khi sử dụng dịch vụ xe ghép, số tiền bỏ ra chỉ 150 – 170 nghìn đồng/lượt. Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thuê xe, grab

–        CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN : Xe khách có rất nhiều loại xe như: xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 6 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 9 chỗ ,….

–        TIẾT KIỆM THỜI GIAN : Xe khách sẽ có dịch vụ đưa đón tại chỗ vì vậy sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Khách hàng không cần đến điểm đón, Best Dash Cam Under $100 chỉ cần ở nhà và đợi xe đến. Chưa nói đến việc nếu di chuyển bằng xe ôm hay taxi dù còn có thể lừa đảo, vòng vo, moi tiền khách hàng. Từ đó kinh phí chuyến đi của bạn bị tăng lên, điều đó rất tốn kém.

Xe ghép Hà Nội Hưng Yên

–         ÍT NGƯỜI : Với tình hình dịch bệnh như hiện nay nhiều người rất e ngại khi phải đi chung xe với nhiều người, xe khách là dịch vụ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó bởi vì mỗi xe khách chỉ có  từ 4-16 khách theo tùy loại xe. Việc này sẽ giúp khách hàng có không gian xe rộng rãi, thoải mái và sạch sẽ, quý khách sẽ được nghỉ ngơi một cách trọn vẹn và yên tĩnh nhất.

Cách tìm và đăng ký dịch vụ xe ghép

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại dịch vụ xe ghép uy tín trên các hội nhóm hoặc đăng ký trên các ứng dụng có sẵn trên nhiều diễn đàn.  Hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhà cung cấp xe ghép Hà Nội – Hưng Yên với giá cả phải chăng và hợp lý dưới đây.

back to menu ↑

GoHome Group – Dịch vụ Xe Ghép Hưng Yên – Hà Nội 24/7

Số điện thoại: 𝟎𝟖𝟑.𝟖𝟐𝟔.𝟔𝟖𝟔𝟖

TỔNG ĐÀI ĐẶT XE: 0969 318811

  1. Chuyên tuyến Hưng Yên <=> Hà Nội: xe ghép, gửi đồ, thuê xe
  2. Ghép 150k
  3. gửi đồ 100k
  4. bao từ – 400k – 450k – 550k tùy điểm.
  5. Liên tục từ 5h sáng đến 22h đêm
  6. Nhận khách  nhận gửi đồ
  7. Đón trả tận nơi

Sđt zalo: 0969.31.88.11 ( gọi là có)

back to menu ↑

Xe tiện chuyến Hà Nội – Hưng Yên

Số điện thoại/zalo : 0373815102

back to menu ↑

Nhà xe Phượng Hoàng

Nhà xe Phượng Hoàng là một trong những nhà xe lớn được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu lựa chọn xe ghép trên tuyến đường Hà Nội – Hưng Yên. Nhà xe Phượng Hoàng luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu thay vì lợi nhuận của bản thân. Với tiêu chí ấy, khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng loại hình thức dịch vụ xe ghép.

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general