Top 5 địa chỉ thuê xe ô tô uy tín, chất lượng nhất Hậu Giang

   
   
Rate this post

Thuê xe ô tô Hậu Giang – Thuê xe ô tô thời gian gần đây đã trở thành một dịch vụ được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Đây là hình thức có thể giúp khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm mỗi hành trình của mình theo cách riêng một cách chủ động và thú vị nhất. Chính vì thế, ngày càng có nhiều các cơ sở cho thuê xe ô tô trên thị trường, khiến khách hàng cảm thấy khó có thể lựa chọn địa chỉ nào uy tín nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào ở Hậu Giang cho thuê ô tô thì chần chừ gì mà không tham khảo ngay bài viết của mình.

1. Thuê xe hợp đồng Ba Thật

Cái tên Ba Thật chắc chắn là cái tên đầu tiên mà mình muốn nhắc đến nếu muốn thuê xe ô tô ở Hậu Giang. Đây chính là một trong những địa chỉ đầu tiên kinh doanh cho thuê xe ô tô tự lái và có tài xế.

Hệ thống xe với hàng loạt các xe từ trung bình đến cao cấp với nội thất hiện đại, tiện nghi, bảo hiểm đầy đủ và đảm bảo đều là xe đời mới, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Ba Thật có thủ tục thuê xe nhanh gọn, hiệu quả để không làm mất thời gian của khách hàng và bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 2 THị Trấn Cây Dương , Quyện, Phụng Hiệp, Hậu Giang

Điện thoại: 098 646 44 41

back to menu ↑

2. Thuê xe Minh Chàng

Cái tên tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là địa chỉ thuê xe ô tô Minh Chàng. Nhiều năm nay, Minh Chàng đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường thuê xe ô tô tại Hậu Giang bằng việc được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Minh Chàng có đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp, tư vấn đúng theo nhu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn là khách quen của Minh Chàng thì còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi lần thuê xe đó nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã 4 Cả Lóc, Kênh 5 Thước, Ấp Long Hòa 1 Xã, Long Phú, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 090 665 66 18

back to menu ↑

3. Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Thiên Long

Nhắc đến thuê xe ô tô tại Hậu Giang mà không nhắc đến Thiên Long thì quả là một thiếu sót không hề nhỏ đâu nhé. Đến với Thiên Long, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ tận tâm để có thể chọn được dịch vụ ưng ý nhất. Thiên Long tự tin là địa chỉ có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 289  Đường 30/4, Ấp 5, Thị Trấn Long Mỹ, Huyện Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang, TT. Long Mỹ, Long Mỹ, Hậu Giang

Điện thoại: 0788 789 780

back to menu ↑

4. Thuê xe Thế Hiển

Thế Hiển cũng là một trong những địa chỉ cho thuê xe khá uy tín và chất lượng tại Hậu Giang mà bạn có thể tham khảo. Dù chỉ là một địa chỉ cho thuê không quá lớn với số lượng xe không nhiều, nhưng Thế Hiển cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Hệ thống xe của Thế Hiển đều là xe đời mới, nội thất tiện nghi, hiện tại và sạch sẽ, luôn đảm bảo đầy đủ bảo hiểm và bảo dưỡng định kỳ để mang đến sự an toàn cho khách hàng trên mỗi chặng đường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Long Phú, Hậu Giang

Điện thoại: 098 119 23 45

back to menu ↑

5. Thuê xe Hậu Giang

Thuê xe Hậu Giang để có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng nhất và tiện cho khách hàng nên đã có một trang web tự động để khách hàng có thể vừa thấu hiểu về từng sản phẩm, từng gói, vừa có thể nắm được mức giá mà mình phải trả.

Hệ thống xe của thuê xe Hậu Giang chủ yếu là xe từ 4 – 7 chỗ, nếu bạn có nhu cầu cho các dòng xe này thì liên hệ ngay địa chỉ bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 096.424.0123

   
Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general