Danh sách xe ghép Quảng Ninh – Hưng Yên cập nhật mới nhất | Đặt xe ngay

   
   
5/5 - (1 bình chọn)

” Ước gì anh lấy được nàng

 Để anh mua gạch Bát Tràng về xây”

Gốm Bát Tràng không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần khi đưa vào ca dao Việt. Nếu có dịp đến với Hưng Yên hãy ghé qua làng gốm để thưởng thức vẻ đẹp lao động của những người dân nơi đây nhé! Song song với lao động sản xuất, Bát Tràng còn mở các hoạt động du lịch tham quan và tự trải nghiệm quy trình tạo ra một sản phẩm gốm. Hưng Yên còn gắn liền với sự tích Chử Đồng Tử hiện nay được thờ tại đền Đa Hòa và đền Dạ Trạch.

Ngoài ra còn có các làng nghề truyền thống như làng làm hương Cao Thôn với những bó hương sắc màu, làng Thủ Sỹ đan lát tạo ra các sản phẩm từ tre mang giá trị nghệ thuật cao dùng trong trang trí và xuất khẩu nước ngoài hay làng tương Bần – nơi sản xuất ra những chai tương Bần ngon nhất thế giới. 

Quảng Ninh cách Hưng Yên khoảng 180km, nếu bạn có kế hoạch khám phá Hưng Yên thì hạn chế chọn những phương tiện tự lái như xe máy bởi quãng đường dài sẽ khiến bạn mệt mỏi, thay vào đó bạn có thể xe ghép Quảng Ninh – Hưng Yên để có thể nghỉ ngơi trên xe đảm bảo sức khỏe cho chuyến du lịch.

1. Xe ghép Nguyễn Dân

Xe 5 chỗ Nguyễn Dân liên tục phục vụ khách hàng 2-3 chuyến mỗi ngày không cố định giờ chạy. Khách hàng bao xe có thể yêu cầu đón bất cứ lúc nào với giá 1tr3 /chiều. Đối với chuyến ghép ghế nhà xe sẽ tích cực tìm khách, giúp mỗi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với mức giá thấp nhất. Xe chạy Quảng Ninh – Phù Cừ – Hưng Yên.

Liên hệ : 0375 212 023

back to menu ↑

2.Xe tiện chuyến Hưng Yên

Phục vụ nhu cầu đi lại tham quan các điểm du lịch, xe tiện chuyến Hưng Yên đã tăng cường nhiều dòng xe chuyên dụng tùy vào mục đích thuê xe của khách hàng. Xe 4 chỗ di chuyển linh hoạt thích hợp cho gia đình nhỏ 3-4 người, xe 5 chỗ cốp rộng để được nhiều hành lí có kích thước lớn, xe 7 chỗ cho gia đình, nhóm bạn có số lượng lớn, xe 8 chỗ tập hợp tất cả ưu điểm của các loại xe trước đồng thời tạo sự sang trọng lịch sự khi đi xe.

Giá thuê xe cố định, rẻ hơn taxi truyền thống, đối với xe 4-5 chỗ sẽ được tính 5k /km, xe 7-8 chỗ là 6k /km. Khi báo giá đã bao gồm các chi phí cầu đường và xăng dầu. Các xe thường di chuyển theo tuyến TP Hưng Yên – nút giao Yên Mỹ – cao tốc Hà Nội Hải Phòng – TP Hải Phòng – Hạ Long – Quảng Ninh

Địa chỉ :  Phạm Ngũ Lão, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Email : thuexekkv@gmail.com

Liên hệ : 0911 895 016

back to menu ↑

3.Xe ghép Văn Phúc

Xe ghép Văn Phúc hướng đến những dịch vụ cao cấp giá cả bình dân phục vụ khách hàng trong và ngoài tỉnh. Xe 7 chỗ rộng rãi vận hành êm ái nhận khách Cẩm Phả – TP Hạ Long về các tỉnh Thái Bình – Hưng Yên – Hà Nam. Giá vé bao xe chỉ 600-800k /chiều khá rẻ so với các nhà xe khác trên thị trường. Đây cũng là yếu tố khiến khách hàng tin dùng Văn Phúc nhiều hơn.

Liên hệ : 0976 537 615

back to menu ↑

4.Xe ghép Vân Anh

Bạn cần xe nào Vân Anh có xe đó, luôn sẵn sàng nhận khách vào tất cả các ngày trong tuần và mọi giờ trong ngày. Nhà xe có nhiều dòng xe 4-16 chỗ nhận hợp đồng du lịch tham quan dài ngày hoặc ghép xe với giá chỉ 200k /ghế, các chuyến đi sân bay Nội Bài, Cát Bi từ 250k /ghế. Khách bao xe có đơn giá 9k /km với một chiều, đi hai chiều giá chỉ 6k/ km. Nhà xe cam kết thu đúng giá đúng km đã đi, không thu thêm phụ phí của khách.

Liên hệ : 0986 839 737

back to menu ↑

5.Xe ghép Hưng Bắc Nam

Nhắc đến xe du lịch phía Bắc không thể bỏ sót xe ghép Hưng Bắc Nam, không chỉ chạy tuyến Quảng Ninh – Hưng Yên mà nhà xe còn nhận đi tất cả các tỉnh phía bắc. Tài xế đã được tiêm 3 mũi vaccine đảm bảo sức khỏe lái xe đường dài, đối với khách hàng, tài xế luôn niềm nở vui vẻ sẵn lòng đợi khách hàng, xếp hành lí và báo chuẩn giá.

Giá xe ghép 

  • Hưng Yên <=> Quảng Ninh : 250-300k /ghế
  • Hưng Yên <=> Nội Bài : 300k /ghế
  • Hà Nội <=> Nội Bài : 180-250k /ghế
Giá bao xe
  • Một chiều : 9k /km
  • Hai chiều : 7k /km

Bảng giá đã bao gồm tất cả các phí ra vào sân bay và không phát sinh thêm các loại phí khác.

Địa chỉ : Phố Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên – Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Liên hệ : 0926 791 113 – 0946 891 113

back to menu ↑

6.Xe ghép Ngọc Chiến

Xe ghép Ngọc Chiến chuyên tuyến TT Như Quỳnh – Văn Lâm đi tất cả các điểm tại Quảng Ninh. Bạn có thể gửi hàng hóa giấy tờ hỏa tốc, nhà xe sẽ lấy hàng và trả tận nơi với mức giá chỉ từ 100k tùy từng địa điểm và kích thước hàng.
Giá xe ghép
  • Hưng Yên <=> Quảng Ninh : 300k /ghế
  • Hưng Yên <=> Hà Nội : 150k /ghế
  • Đi sân bay : 350k /ghế

Giá bao xe : 1000-1300k /chiều

Liên hệ : 0886 243 999 – 0982 353 229

Xe ghép đem lại lời ích tối ưu về kinh phí khi khách hàng không mất thêm các chi phí trung chuyển và tiết kiệm được thời gian, chủ động sắp xếp lịch trình du lịch. Trước khi thuê xe bạn nên hỏi rõ các chi phí, đối với những trường hợp bao xe số lượng ghế lớn hoặc đi dài ngày thì hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên sẽ là sự đảm bảo cho chuyến đi diễn ra suôn sẻ. MegaTrip hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được xe ghép Quảng Ninh – Hưng Yên tốt nhất phục vụ cho những chuyến đi sắp tới của bạn!

   
Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general