Top những Homestay Tam Đảo không thể bỏ qua | Đặt Phòng nhanh

   
   
Rate this post

Homestay Tam Đảo – Tam Ðảo được người Pháp phát hiện và xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 19. Thị trấn Tam Đảo được bao bọc bởi rừng nguyên sinh Quốc gia Tam Đảo, nơi đây có khí hậu trong sạch, mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình trong năm khoảng 18°C. Là điểm đến lý tưởng  rất thuận lợi để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái


Quý khách có thể tới với Tam Đảo vào bất cứ mùa nào trong năm, bởi thời tiết ở Tam Đảo quá lý tưởng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được một mùa ngay trong một ngày tại đây.
Vào những ngày hè nóng ỏi ả, muốn trốn thoát khỏi sự náo nhiệt oi bức của thành thị, bạn nên sắp xếp cho mình chuyến du lịch đến Tam Đảo, đảm bảo là sẽ rất tuyệt vời , lên không muốn về và bạn sẽ không bị đen da như đi du lịch biển.

1. 90s Homestay Tam Đảo
Là một Homestay mới toanh tại Tam Đảo nhưng là điểm tới thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ Hà Thành khi muốn chọn cho mình một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và ngắm nhìn thiên nhiên núi rừng còn hoang sơ thì 90s Homestay Tam Đảo là một địa chỉ không thể bỏ qua trong danh sách nghỉ dưỡng khi đi du lịch tại Tam Đảo.

90s Homestay Tam Đảo nằm gần với Coffee Gió Núi Tam Đảo, một quán coffe nổi tiếng tại Tam Đảo, nếu lần đầu bạn đi đến 90s Homestay Tam Đảo thì khi đến quánCoffee Gió Núi có thể gọi điện cho Anh chủ và Anh sẽ dẫn bạn vào Homestay.

Xem nhiều :  Top 12 Địa điểm thu hút khách du lịch quốc tế nhất tại TP. Hồ Chí Minh

90s Homestay Tam Đảo nằm dưới một con dốc nhỏ với vị trí trên cao nên tầm nhìn thì bao ảo luôn bạn có thể phóng tầm mắt ra xa là toàn cảnh núi rừng Tam Đảo sẽ hiện ra ngay trước mắt và những đám mây mờ ảo đang di chuyển nhẹ nhàng trên bầu trời.

90s Homestay Tam Đảo nổi tiếng với Nhà chữ A – một dạng Nhà mà chưa Homestay ở Tam Đảo nào có. Khuân viên của 90s Homestay Tam Đảo siêu rộng với Nhà Gỗ, Nhà chữ A cùng với nơi tổ chức tiệc BBQ cùng bạn bè và còn có đốt lửa trại.

90s Homestay Tam Đảo rất đa dạng về Phòng lên bạn có rất nhiều lựa chọn từ phòng Dorm, Nhà Chữ A, Nhà Gỗ cho 4 người và để đáp ứng nhu cầu lưu trú 90s Homestay Tam Đảo còn có Lều cho bạn được Nhà 90s chuẩn bị rất đầy đủ như chăn ga gối đệm, đèn, quạt, ổ cắm điện.

Nhà Chữ A được thiết kế chủ yếu từ gỗ lên rất chắc chắn, Nhà chữ A của 90s Homestay Đà Lạt dành cho 2 người và tối đa được 4 người với tông màu gỗ trầm và bạn không phải lo lắng nếu hôm nào trời có mưa thì bạn cũng yên tâm nhé vì Nhà Chữ A đã được bảo vệ bởi mái tôn lên sẽ không sợ bị ướt nhé.

Nhà Gỗ cho 4 người của 90s Homestay Tam Đảo giống như một nhà sàn trên mây với không gian rộng thiết kế cửa sổ lớn mà mỗi sáng bạn có thể đón ánh nắng chiếu xuyên qua phòng làm căn phòng trở lên ấm hơn sau một đêm.

Xem nhiều :  Những kinh nghiệm khi đi du lịch ở Đà Lạt

Không gian của 90s Homestay Tam Đảo tuy nói không quá lớn nhưng rất thoải mái nơi bạn có thể vừa tổ chức tiệc BBQ với bạn bè vừa có một khoảng sân lớn để bạn tổ chức đốt lửa trại vào mỗi tối.

90s Homestay Tam Đảo còn cung cấp dịch vụ tổ chức Tiệc BBQ, nếu hôm nào bạn không chuẩn bị được thì có thể báo nhà nhé và giá cũng rất phải chăng

Nằm trên vị trí cao 90s Homestay Tam Đảo được thiên nhiên ưu ái cho một vị trí đắc địa mà ít nơi nào có được, mỗi sáng có thể ngắm mây đang trôi phía xa giống như một Đà Lạt thứ hai thu nhỏ trước mắt mình.

90s Homestay Tam Đảo là một nơi bạn lên tới khi đến Tam Đảo với Anh chị chủ siêu nhiệt tình và vui tính, nếu bạn đã đến 90s Homestay Tam Đảo một lần thì sẽ không thể nào quên nơi này.

Đặt phòng ngayhttps://megatrip.vn/homestay/90s-homestay-tam-dao

   
Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general