Top đơn vị Thiết kế thi công nội thất tại Quảng Bình uy tín, giá rẻ – Megamake

   
   
Rate this post


Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ về việc tìm đơn vị thiết kế thi công cho ngôi nhà của bạn thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Quảng Bình cực uy tín và chất lượng nhé!

 

Công ty TNHH Nội thất Mộc

Với phương châm làm việc của công ty “từ sản xuất đến tay người dùng”, Mộc là đơn vị thi công thiết kế uy tín được nhiều người biết đến tại Quảng Bình. Tại đây, công ty cung cấp tất cả các gói dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng như: thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt.

Thiết kế nội thất tại Quảng Bình chất lượng

Bạn có thể đến Công Ty Nội thất Mộc tại địa chỉ: Thôn Mai Hạ, Xã Mai Thủy, Huyện Lệ Thuỷ, Tỉnh Quảng Bình

Số điện thoại liên hệ: 0886 402 102

Công ty Trang trí Thi công Nội thất Quảng Bình

Công ty dành 80% thời gian cho việc sáng tạo với phương châm nỗ lực hết vì vì khách hàng, cam kết làm việc khoa học, tận tâm và nghiêm túc, luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty có nhiều dịch vụ thi công, xây dựng như: lắp đặt sàn gỗ, thi công thạch cao,…

Địa chỉ: 61 Tôn Đức Thắng, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam.

Số điện thoại: 0824.834.333 – 0333.745.668 – 0987926117

Công ty Thi công Nội thất P&D Home

P&D Home tự hào là công ty thi công Nội thất tại Quảng Bình uy tín số 1 với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, giá thành vừa phải và uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty nhận tất cả các hợp đồng thi công công trình từ căn hộ, chung cư đến quán ăn, nhà hàng.

Thiết kế thi công nội thất tại P&D Home

Địa chỉ: 61 Tôn Đức Thắng, Đồng Hới, Quảng Bình

Số điện thoại: 0824 834 333-  0333 745 668

Công ty Thiết kế Nội thất Nhà đẹp Tân Á

Với kinh nghiệm hơn 15 trong ngành thiết kế nội thất, Nội thất Tân Á luôn mang đến sự tinh tế trong từng công trình thiết kế của mình.

Địa chỉ: Tầng 3 – Shophouse PG-05A – Vincom Đồng Hới – TP. Đồng Hới – Quảng Bình

Số điện thoại: 0949992666

Nội thất Tân Á

Nội thất Xinh Decor

Nội thất Xinh Decor luôn làm việc tích cực và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi đặt hàng. Công ty luôn đổi mới về nhân lực, nhà xưởng, máy móc sản xuất để phục vụ công trình của khách hàng được thẩm mỹ và chất lượng hơn.

Nội thất Xinh Decor

Địa chỉ: 183 Hùng Vương, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn Quang Khe, Quảng Bình

Số điện thoại: 094 428 79 79

Trên đây là top 5 công ty chuyên thiết kế nội thất tại Quảng Bình cực kỳ chất lượng và uy tín. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn công ty phù hợp cho công trình của bạn nhé!

 

   

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general