Danh sách các đơn vị Thiết kế thi công nội thất tại Hà Tĩnh trọn gói – Megamake

   
   
Rate this post


Ngày nay để đáp ứng toàn bộ nhu cầu đa dạng của khách hàng thì các đơn vị thiết kế thi công nội thất nói chung và thiết kế thi công nội thất tại Hà Tĩnh nói riêng đang ngày càng phát triển cả về chất lượng, phạm vi làm việc đến các gói dịch vụ.

 

Thế nào là thiết kế thi công trọn gói

Thay vì thực hiện một vài công đoạn trong thiết kế thì các đơn vị thiết kế thi công hiện nay còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói. Thông qua hình thức này, chủ nhà chỉ cần cung cấp các giác tờ cần thiết và theo dõi tiến độ thi công, còn lại tất cả những công việc khác như xin phép xây dựng, lên bản thiết kế, tiến hành thi công, dự toán chi phí hay thậm chí là hoàn công đề được các đơn vị thi công lo liệu hoàn toàn.

Top các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Hà Tĩnh uy tín hiện nay

Một đơn vị thi công uy tín sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm chi tiêu cũng như hạch toán chi phí một cách phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của ngôi nhà trong quá trình sử dụng suốt một thời gian dài. Do đó khi có nhu cầu tìm hiểu các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Hà Tĩnh thì bạn có thể tham khảo các công ty sau:

 

Kiến trúc Nhà Xinh

Kiến trúc Nhà Xinh là công ty uy tín, có tầm nhìn sâu rộng trong thiết kế thì công, đặc biệt là cung cấp các dịch vụ trọn gói với mong muốn mang lại không gian sống đẹp nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 19A Nguyễn Hằng Chi, P. Trần Phú, Hà Tĩnh

Điện thoại: 098 865 69 40 – 091 999 29 22

Website: Website: http://nhaxinhhatinh.vn/

 

Kiến trúc Xanh Hà Tĩnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kiến trúc Xanh Hà Tĩnh luôn mang đến những tầm nhìn có tính chiến lược cũng như định hướng tốt nhất tới mỗi khách hàng. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn được thiết kế phù hợp và chủ động trong vấn đề tài chính hay kinh phí xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 4 Ngõ 7 Đặng Dung, Hà Tĩnh

Điện thoại: 098 882 00 07

Facebook: https://www.facebook.com/kientrucxanhht/

Kiến trúc Phan Dũng

Với quy trình thiết kế nghiêm ngặt có hiệu quả cao, kiến trúc Phan Dũng hứa hẹn sẽ mang đến những không gian thiết kế vừa sáng tạo, vừa có tính nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, Số 158 Hàm Nghi, P. Hà Huy Tập, Hà Tĩnh

Điện thoại: 097 311 33 35

Facebook: https://www.facebook.com/Công-ty-TNHH-kiến-trúc-Phan-Dũng-585551421891698/

CTCP Kiến trúc Xây dựng Tân Á

Không chỉ dừng lại ở thiết kế nhà ở, văn phòng mà Kiến trúc Xây dựng Tân Á còn phát triển ở nhiều loại hình thiết kế khác nhau như quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke với mục đích tiếp cận được tất cả các khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 121 Đường 26/3, Văn Yên, Hà Tĩnh

Điện thoại: 094 999 26 66

Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhatana/

Kết luận

Trên đây là một số cơ sở nổi bật trong thiết kế thi công nội thất tại Hà Tĩnh, mong rằng với các thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng.

   

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general