Miền Bắc nóng như “chảo lửa” Đà Lạt lạnh như vừa lập đông

   
   
Rate this post

Megatrip – Trong khi miền Bắc đang trong những ngày nắng nóng gay gắt, nhiệt độ nóng kỷ lục đều vượt 40°C, thì Đà Lạt vẫn se lạnh, cảm giác như trong mùa đông khiến du khách rùng mình trong những cơn gió đem theo hơi lạnh.


Vào những ngày vừa qua, tại các tỉnh miền Bắc nắng nóng “cháy người”, Đà Lạt vẫn giữ được sự mát mẻ, se lạnh, bình yên vốn có.


Lúc 7h55’ sáng nay (5-6), nhiệt độ đo được ngoài trời tại Đà Lạt là 17 độ C.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày 5-6 tại thành phố này, lập đỉnh được dự báo là vào lúc 13h cùng ngày, với mức nền nhiệt là 23 độ C.

Theo quan sát của PV, vào buổi sáng, hầu hết người đi đường đều mặc áo ấm, không ít người còn choàng cả khăn để đối phó với hơi lạnh.Trong khi đó, nhiều du khách từ xứ nóng tới Đà Lạt tham quan, nghỉ dưỡng gặp thời tiết Đà Lạt lạnh giữ mùa hè buộc họ phải đi chợ đêm để mua áo ấm.

Còn với người Đà Lạt, thời tiết se lạnh vào mùa hè đã trở thành điều rất đỗi bình thường.


Đến 10h cùng ngày, Đà Lạt đã có nắng nhưng nhiệt độ đo được trong nhà vẫn giữ ở mức 19 độ C.

Ngoài trời có gió nhẹ, không khí trở nên mát mẻ, dễ chịu, phù hợp cho du khách tham quan, du ngoạn Đà Lạt trong những ngày miền Bắc nắng nóng dữ dội.


Khác với cả nước, vào mùa hè nhiệt độ tại Đà Lạt thường xuống thấp, dạo động ở mức 17-24 độ C.

Mùa hè, thậm chí có những ngày nhiệt độ ở thành phố này còn xuống thấp hơn nữa mỗi khi có mưa và sương mù xuất hiện bao trùm. dễ chịu, phù hợp cho du khách tham quan, du ngoạn Đà Lạt trong những ngày miền Bắc nắng nóng dữ dội.

>> Homestay Đà Lạt chỉ với 60.000đ
Xem thêm : https://megatrip.vn/homestay-location/da-lat

   

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general