từ 100.000đ
Kiểm tra phòng

90s Homestay Tam Đảo

Ico_maps Created with Sketch. Gần Coffee Gió Núi (57,64 km) Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Vietnam View on map
Not Rate từ 0 đánh giá
0/5
100% of guests recommend

Mô tả

90s Homestay Tam Đảo là một Homestay mới toanh tại Tam Đảo nhưng thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ Hà Thành khi muốn chọn một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và ngắm nhìn thiên nhiên núi rừng còn hoang sơ thì 90s Homestay Tam Đảo là một địa chỉ không thể bỏ qua trong danh sách nghỉ dưỡng khi đi du lịch tại Tam Đảo.

90s Homestay Tam Đảo nằm gần với Coffee Gió Núi Tam Đảo, một quán coffe nổi tiếng tại Tam Đảo, nếu lần đầu bạn đi đến 90s Homestay Tam Đảo thì khi đến quán Coffee Gió Núi có thể gọi điện cho Anh chủ và Anh sẽ dẫn bạn vào Homestay.

90s Homestay Tam Đảo nằm dưới một con dốc nhỏ với vị trí trên cao nên  View thì bao ảo luôn bạn có thể phóng tầm mắt ra xa là toàn cảnh núi rừng Tam Đảo sẽ hiện ra ngay trước mắt và những đám mây mờ ảo đang di chuyển nhẹ nhàng trên bầu trời.

90s Homestay Tam Đảo nổi tiếng với Nhà chữ A – một dạng Nhà mà chưa Homestay Tam Đảo nào có. Khuân viên của 90s Homestay Tam Đảo siêu rộng với Nhà Gỗ, Nhà chữ A cùng với nơi tổ chức tiệc BBQ cùng bạn bè và còn có đốt lửa trại.

90s Homestay Tam Đảo rất đa dạng về Phòng lên bạn có rất nhiều lựa chọn từ phòng Dorm, Nhà Chữ A, Nhà Gỗ cho 4 người và để đáp ứng nhu cầu lưu trú 90s Homestay Tam Đảo còn có Lều cho bạn được Nhà 90s chuẩn bị rất đầy đủ như chăn ga gối đệm, đèn, quạt, ổ cắm điện.

Nhà Chữ A được thiết kế chủ yếu từ gỗ lên rất chắc chắn, Nhà chữ A của 90s Homestay Đà Lạt dành cho 2 người và tối đa được 4 người với tông màu gỗ trầm và bạn không phải lo lắng nếu hôm nào trời có mưa thì bạn cũng yên tâm nhé vì Nhà Chữ A đã được bảo vệ bởi mái tôn lên sẽ không sợ bị ướt nhé.

Nhà Gỗ cho 4 người của 90s Homestay Tam Đảo giống như một nhà sàn trên mây với không gian rộng thiết kế cửa sổ lớn mà mỗi sáng bạn có thể đón ánh nắng chiếu xuyên qua phòng làm căn phòng trở lên ấm hơn sau một đêm.

Không gian của 90s Homestay Tam Đảo tuy nói không quá lớn nhưng rất thoải mái nơi bạn có thể vừa tổ chức tiệc BBQ với bạn bè vừa có một khoảng sân lớn để bạn tổ chức đốt lửa trại vào mỗi tối.

90s Homestay Tam Đảo còn cung cấp dịch vụ tổ chức Tiệc BBQ, nếu hôm nào bạn không chuẩn bị được thì có thể báo nhà nhé và giá cũng rất phải chăng

 

Nằm trên vị trí cao 90s Homestay Tam Đảo được thiên nhiên ưu ái cho một vị trí đắc địa mà ít nơi nào có được, mỗi sáng có thể ngắm mây đang trôi phía xa giống như một Đà Lạt thứ hai thu nhỏ trước mắt mình.

90s Homestay Tam Đảo là một nơi bạn lên tới khi đến Tam Đảo với Anh chị chủ siêu nhiệt tình và vui tính, nếu bạn đã đến 90s Homestay Tam Đảo một lần thì sẽ không thể nào quên nơi này.

 

 

Xem thêm

Tiện ích

Giờ check in/out

Nhận phòng 2:00 pm
Trả phòng: 12:00 pm

Phòng

Nhà Gỗ 4 người

ico_adults Created with Sketch.
x4

Nhà Chữ A 2 người

ico_adults Created with Sketch.
x2

Lều cho 2 người

ico_adults Created with Sketch.
x2

Phòng Dorm Tập Thể

ico_adults Created with Sketch.
x1

Đánh giá

Điểm đánh giá

0/5
Tốt
Based on 0 review

Xếp hạng của khách du lịch

Tuyệt vời
0
Very Good
0
Trung bình
0
Tệ
0
Tốt
0

Tổng kết

Sạch sẽ
0 /5
Vị trí
0 /5
Dịch vụ
0 /5
Chất lượng phòng
0 /5
0 đánh giá - Hiện 1 đến 0
Ico_close Created with Sketch.
từ 100.000đ /đêm

Owner

Đỗ Thị Mai Hương

Member Since 2018

Homestay gần đó

Homestay Cô Tô-Gia Hưng

ico_maps_search_box Created with Sketch. Gần Coffee Gió Núi (57,64 km) Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Vietnam
0/5 Tốt0 đánh giá
từ 300.000đ/đêm

Farmstay Everest Sapa

ico_maps_search_box Created with Sketch. Gần Coffee Gió Núi (57,64 km) Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Vietnam
0/5 Tốt0 đánh giá
từ 70.000đ/đêm

Lakeside Homestay

ico_maps_search_box Created with Sketch. Gần Coffee Gió Núi (57,64 km) Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Vietnam
0/5 Tốt0 đánh giá
từ 350.000đ/đêm

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

EnglishVietnamese