• 0

Sapa


Total: 11 hotels found.    Đang hiển thị 1 - 10 Xem tất cả

Search for Hotels

Sa Pa được “ban” cho với khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, điểm đến cho các kỳ nghỉ mát hấp dẫn dành cho những người yêu thiên núi rừng và muốn trải nghiệm nét hoang sơ kỳ thú vùng Tây Bắc.

Vùng đất Sa Pa nằm trên một mặt bằng ở độ cao 1500 đến 1650 mét so với mực nước biển ở sườn núi Lô Suây Tông. Đỉnh của dãy núi này có thể nhìn thấy ở phía đông nam của Sa Pa, có độ cao 2228 mét. Từ thị trấn nhìn xuống có Thung lũng Ngòi Dum ở phía đông và Thung lũng Mường Hoa ở phía tây nam

Du lịch Sapa du khách sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh Fansipan nổi tiếng hay thực hiện một chuyến du lịch bụi đến những bản làng ẩn hiện trong sương. Khung cảnh núi rừng với trăm hoa đua nở, “mây ôm ấp núi, núi ôm mây” chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách khi đã đặt chân đến nơi này.

Khí hậu Sapa

Sapa có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Nằm ở độ cao trung bình 1.500m – 1.800m, khí hậu Sapa ít nhiều mang sắc thái xứ ôn đới, với nhiệt độ trung bình 15-18°C. Từ tháng 5 đến tháng 8, Sapa có mưa nhiều. Cuối năm, khi mùa đông đến, nhiệt độ ở Sapa có thể xuống dưới 0 độ, đôi khi có tuyết rơi.

Du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất?

– Thời điểm thích hợp để đi xác ba lô lên  du lịch Sapa là từ tháng 9 cho tới tháng 11 hoặc từ tháng 3 đến 5. Thời điểm này thời tiết thị trấn Sapa rất ổn định, ngày nắng khô, đêm lạnh.

 – Tháng 4 – tháng 5, là thời điểm các đồng bào dân tộc thiểu số cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Và đây cũng là vào mùa nở của rất nhiều loài hoa đẹp đặc trưng. Cảnh cấy lúa rất đẹp, cánh thợ săn ảnh thích đi vào mùa này và mùa lúa chín.

– Tháng 9 – 10 là thời điểm mùa lúa chín, khi ấy thì khắp mọi góc nhìn thị trấn Sapa đều rực vàng. Vào khoảng thời gian này, Sapa như khoác lên mình màu áo mới – màu vàng óng của lúa trên khắp những quả đồi trập trùng. Nhưng bạn nên đi vào giữa hoặc cuối tháng 9, sang tháng 10 nhiều nơi đã gặt xong.

Sapa mùa lúa chín. Ảnh: wiki-travel

Tháng 12 đến tháng 2 trời rất lạnh, có thể xuất hiện băng và thỉnh thoảng có tuyết rơi. Đây cũng là mùa nở của hoa đào, hoa mận.

Tuyết rơi ở Sapa, khung cảnh không khác gì ở những quốc gia Bắc Âu. 

Di chuyển đến Sapa

Thị trấn Sapa nằm cách thành phố Lào Cai 38km và cách Hà Nội 376km. Để du lịch Sapa bạn có thể chọn phương tiện là tàu hỏa hoặc ô tô tham khảo tại vexesapa.net

logo

Homestay Sapa tiếp xúc trực tiếp và trải nghiệm đầy thủ vị với các phong tục tập quán mà không nơi nào có được.

ĐẶT PHÒNG HOMESTAY SAPA TẠI ĐÂY

 

Loading Maps
Xem
Bình thường Đêm Family Fest Open dark Riverside Ozan
My Location Fullscreen
There are no available car for this location, time and/or date you selected.

  Total: Không có xe nào được tìm thấy .    Xem tất cả

  Search for Cars

  There are no available tour for this location, time and/or date you selected.

   Total: Could not find any tours.    Xem tất cả

   Search for Tour


   Total: 2 activities found.    Đang hiển thị 1 - 2 Xem tất cả

   Tìm kiếm theo Dịch vụ khác

   EnglishVietnamese