Đưa nhau đi trốn ở 5 địa điểm lãng mạng nhất Việt Nam

   
   
Rate this post

Gấu đã có và Gió đông đã về. Đừng ở nhà trùm chăn, xem phim, nghe đi nghe lại những bản nhạc quen thuộc nữa.

Hãy làm mùa đông năm nay thêm sắc màu bằng việc xách ba lô lên và đưa nhau đi trốn, tận hưởng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời này nhé !
Cùng điểm qua 5 địa điểm rất lãng mạng nào !

Sapa
    Sa Pa nằm trên một mặt bằng ở độ cao 1500 đến 1650 mét ở sườn núi Lô Suây Tông. Đỉnh của núi này có thể nhìn thấy ở phía đông nam của Sa Pa, có độ cao 2228 mét. Từ thị trấn nhìn xuống có thung lũng Ngòi Dum ở phía đông và thung lũng Mường Hoa ở phía tây nam.

Nhắc tới Sap chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm cần đến sau:
Núi Phan Xi Păng – Bản Sín Chải – Thác Bạc – Thác Tình Yêu – Bản Tả Van – Đèo Ô Quy Hồ – Bản Cát Cát – Chợ Bắc Hà – Thác Các Các – Tà  Giàng Phình – Bản Hồ – Nhà Thờ Cổ.
Những địa điểm trên rất lý tưởng cho bạn đấy.

 

Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam.
So với các đô thị khác của Việt Nam, Đà Lạt là thành phố được thiên nhiên dành cho nhiều ưu ái. Những thắng cảnh của thành phố, nằm rải rác ở cả khu vực trung tâm lẫn vùng ngoại ô, như hồ Xuân Hương, đồi Cù, thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở, thác Prenn… từ lâu đã trở nên nổi tiếng.

Xem nhiều :  Ngắm sương mù săn mây ở Đà Lạt

 

Lạng Sơn
     Dạng địa hình phổ biến ở Lạng Sơn là núi thấp và đồi, độ cao trung bình 252 m so với mặt nước biển. Nơi thấp nhất là 20 m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn 1541m. Nơi mà những bông tuyết trắng xóa đẹp mê hồn. Xứng đáng là một địa điểm lý tưởng cho bạn và người ấy khám phá.

Hà Giang

Mùa tam giác mạch ở Hà Giang kéo dài từ đầu tháng 10 đến hết tháng 12. Bạn chỉ cần dành ra ba ngày là vừa đủ để đi hết những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hà Giang.

Mộc Châu
   Thời điểm cuối thu, đầu đông (khoảng tháng 11-12) hàng năm là giai đoạn hoa cải Mộc Châu nở rộ nhất. Du khách có thể bắt gặp những cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát. 

Hãy cùng chia sẻ với bạn của bạn về thông tin hữu ích này nhé !

   
Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general