Cư dân mạng dậy sóng với “homestay lều rơm", đua nhau đặt sớm sợ "cháy" phòng!

Rate this post

Megatrip – Tuy không đầy đủ tiện nghi hiện đại như phòng ngủ chăn ấm, nệm êm mơ ước nhưng túp lều rơm này vẫn tạo cơn sốt trên MXH vì sự đẹp đẽ, gần gũi với thiên nhiên của nó.

Nếu bạn vẫn đang mải mê tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng ngủ độc – lạ, homestay lãng mạn, hay muốn tận hưởng một giấc ngủ thoải mái được gần gũi với thiên nhiên thì hãy cùng Megatrip khám phá không gian lí tưởng của túp lều rơm lọt thỏm giữa cánh đồng để thấy rằng, “một túp lều rơm hai trái tim vàng” là có thật.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một túp lều rơm được thiết kế độc đáo khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì sự sáng tạo có một không hai này.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng – Ảnh: Chụp màn hình

Nằm giữa cánh đồng, những túp lều rơm đơn sơ nhưng ngăn nắp có đủ chăn, gối, mùng để chống muỗi được chuẩn bị như ở khách sạn… Túp lều rơm thích hợp cho những người yêu thích thiên nhiên, mùa hè sẽ đón những cơn gió mát lạnh, một vẻ gì đó thật bình dị, gần gũi.


Ảnh: Internet


Ảnh: Internet


Ảnh: Internet


Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận gần 13k lượt thích từ cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận yêu thích túp lều sáng tạo, cũng không ít những ý kiến trái chiều cho rằng đây chỉ là mơ thôi.


Ảnh: chụp màn hình


Tài khoản Đ.T.N bình luận: “Nhìn hình không nhịn được cười, đúng là sáng tạo mà. Túp lều này thật sự là một trải nghiệm độc – lạ, cặp đôi nào mà muốn đi hưởng tuần trăng mật thì hãy liên hệ đặt phòng sớm nhé. Đặt ngay homestay, rinh ngay bình cứu hỏa”.

“Túp lều này gần gũi với thiên nhiên nhỉ, cơ mà đang ngủ, lỡ may có cháy thì không biết chạy có kịp không. Giữa cánh đồng, côn trùng, rắn rết ngoài ruộng mà bò vào hỏi thăm giữa đêm chắc cũng sợ lắm. Thôi, mình cứ ngủ ở nhà cho chắc, chăn ấm nệm êm”, tài khoản H.V.T bình luận.

Xem nhiều :  Đưa nhau đi trốn ở 5 địa điểm lãng mạng nhất Việt Nam

Không gian thiên nhiên, không có khói bụi của thành phố, không ồn ào ầm ĩ, nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên và muốn tận hưởng một giấc ngủ độc – lạ thì đây sẽ là lựa chọn thú vị đấy!

Theo Yeah!

Megatrip - Hệ thống cho thuê xe du lịch chất lượng cao toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general